TOÀN TÍN TRÍCH LỢI NHUẬN ĐƠN HÀNG ĐỂ LÀM THIỆN NGUYỆN – GIÚP ÍCH CHO ĐỜI SỐNG XÃ HỘI TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ KHÓ KHĂN

 

Từ đầu năm 2024, khi tình hình Kinh tế nhiều ngành nghề tại Việt Nam đi xuống, đời sống công nhân viên và người dân địa phương gặp nhiều khó khăn. Với mong muốn đóng góp một phần tốt đẹp cho cuộc đời, duy trì Sứ mệnh của Tập đoàn và Công ty Toàn Tín, Ban Lãnh Đạo đã phê duyệt chính sách “Tâm Tín” – Chia sẻ lợi nhuận trên mỗi đơn hàng, đóng góp vào Quỹ Công ty để Tổ chức các chuyến đi Thiện nguyện, chia sẻ một phần khó khăn và mang đến hy vọng cuộc sống cho Cộng đồng.

 

Chính sách tốt đẹp này được bắt nguồn từ một nhóm bạn trẻ tại Phòng Dự án của các Team Toàn Tín, các bạn tự lập nhóm cùng nhau tham gia các chuyến thiện nguyện với Đối Tác, Khách Hàng và Địa phương như chương trình: “ Happy School” của Tập đoàn Suntory Pepsico, “Chuyến xe Bác ái”, “Những bạn trẻ Sài Gòn”,………

Nhận thấy Tinh thần Ý nghĩa từ các Team tự phát, Ban Lãnh Đạo Toàn Tín hy vọng tạo được điều kiện thuận lợi chung tay góp sức để Toàn thể Nhân viên Toàn Tín có thể tham gia đồng hành cùng những dự án tốt đẹp.

 

Hy vọng với lòng thương yêu đồng bào, trái tim nhiệt huyết của Toàn Tín có thể lan toả thêm nhiều yêu thương và nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho Xã hội và Cuộc đời.

 

“ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình….”